ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวันตามวุฒิ) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการ 1 ตำแหน่ง

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายวัน) ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ จำนวน 1 ตำแหน่ง รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (091066.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]2069 kB