ประกาศจังหวัดนครสวรรค์ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยอาคารและสถานที่ ของโรงพยาบาลตาคลี ประจำปีงบประมาณ 2567

ตามประกาศ จังหวัดนครสวรรค์ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยอาคารและสถานที่ ของโรงพยาบาลตาคลี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย